เคลฟเวอร์ลี่ย์ปิดทวิตเตอร์หลังโดนแฟนบอลว่ากล่าว

ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ กองกลาง แมนฯ ยูไนเต็ด เลือกปิดแอคเคาท์ ทวิตเตอร์ ของเขา เมื่อวันพุธที่ผ่านมา หลังจากที่กองเชียร์ “ปีศาจแดง” โพสต์รุมว่ากล่าวเขาอย่างหนักที่ฟอร์มตก และมองว่าเขาเป็นต้นเหตุที่ทำให้ทีมมีผลงานที่ย่ำแย่ โดยบางรายบอกว่าเขาเป็นนักฟุตบอลที่น่าอับอายสุดๆ เลยทีเดียว

ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ มิดฟิลด์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดสโมสรแห่งเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ปลงใจปิดแอคเคาท์ ทวิตเตอร์ ของเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา หลังจากที่เขาโดนแฟนบอลรุมด่าว่าผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์อย่างหนักตลอดช่วงที่ผ่านมา

ดาวเตะวัย 24 ปี โชว์ฟอร์มได้น่าล้มเหลว จนโดนสาวกหลายรายของ “ปีศาจแดง” รุมว่ากล่าวอย่างหนัก ซึ่งเมื่อวันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมานั้น เคลฟเวอร์ลี่ย์ ก็เพิ่งเปิดใจกับ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อชื่อก้องของเมืองผู้ดีว่า รู้สึกเสียใจอย่างมากที่ต้องตกเป็นแพะรับบาปกับกรณีที่ต้นสังกัดทำผลงานได้ย่ำแย่ในฤดูนี้

อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นก็ยังมีแฟนบอลหลายคนที่เข้าไปจวกเขาในหน้า ทวิตเตอร์ โดยบางคนบอกว่า เขาเป็นความน่าอับอายของวงการฟุตบอลในปัจจุบัน ขณะที่บางรายก็อยากให้เขาหลุดจากการลงเล่นเป็นตัวจริงไปนานๆ ด้วย

โทรต่างประเทศราคาประหยัด หลังจากที่โดนด่าว่ามานาน ล่าสุดกองกลางดีกรีทีมชาติอังกฤษก็ตัดสินใจปิดแอคเคาท์ ทวิตเตอร์ ของเขาทันที ทั้งที่มันเป็นช่องทางที่ช่วยให้นักฟุตบอลอาชีพสามารถพูดคุยกับแฟนๆ ได้แท้ๆ โดย เคลฟเวอร์ลี่ย์ นับเป็นนักฟุตบอลรายที่ 2 ในรอบ 2 วัน ที่ปิดหน้า ทวิตเตอร์ ของตัวเอง หลังก่อนหน้านี้ โจเซฟ มินาล่า นักฟุตบอลวัย 17 ปีของ ลาซิโอ ที่มีใบหน้าแก่จนดูเหมือนมีอายุ 40 ปีเข้าไปแล้วนั้น ก็เพิ่งปิด ทวิตเตอร์ ของเขาไปเช่นกัน